Hội phiêu lưu

Hội phiêu lưu nằm ở bên phải lối vào hầm mỏ, là nhà của MarlonGil. Ở đây, người chơi có thể mua Vũ khí, GiàyNhẫn.

Để có thể đi vào Hội phiêu lưu, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ mở đầu "Khởi đầu 2".

Interior Layout

Đi vào trong Hội phiêu lưu, người chơi có thể thấy Marlon đang bán hàng, cung cấp vũ khí, giày và nhẫn. Gil đang ngồi ở trên chiếc ghế đá cạnh đống lửa, và ngay bên trái đống lửa là bảng thành tích giết quái vật

Cả MarlonGil đều không nhận quà để tăng điểm thân thiện nên trong đó không có phòng ngủ của hai người để người chơi đi vào.

Adventurer's Guild Interior

Mục tiêu xóa sổ quái vật

Một danh sách bao gồm các loại Quái vật bạn giết sẽ được lưu trên bảng điểm ở bên phải quầy hàng của Marlon. Khi hoàn thành một chỉ tiêu, bạn hãy nói chuyện với Gil để nhận phần thưởng, sau đó bạn có thể mua chúng từ Marlon. Nếu hòm đồ của bạn bị đầy khi gặp Gil để nhận phần thưởng, bạn sẽ không nhận được gì cả, bắt buộc bạn phải mua chúng từ quầy hàng của Marlon.

Loại quái vật Số lượng Phần thưởng Mô tả
Slime Slime 1000 Slime Charmer Ring Slime Charmer Ring Ngăn chặn sát thương từ slime.

Void Spirit Void Spirit

Shadow Brute Shadow Brute

150 Savage Ring Savage Ring Nhận một lượng nhỏ tốc độ khi bạn giết quái vật.
Bat Bat 200 Vampire Ring Vampire Ring Hồi lại một lượng máu nhỏ khi bạn giết quái vật.
Skeleton Skeleton 50 Skeleton Mask Skeleton Mask Đôi mắt đỏ phát sáng bí ẩn.

Bug Bug

Cave Fly Cave Fly

Maggot Maggot

150 Insect Head Insect Head Không dễ để sử dụng.
Duggy Duggy 30 Hard Hat Hard Hat Giúp giữ bạn nguyên vẹn..
Dust Sprite Dust Sprite 500 Burglar's Ring Burglar's Ring Tăng tỉ lệ rơi đồ của quái vật.

Cửa hàng

Hình ảnh Tên Miêu tả Mở khóa Giá mua Giá bán
Wooden Blade Kiếm gỗ Một thanh gỗ được đẽo gọt, không tệ.
Gold
250G
Gold
100G
Iron Dirk Dao găm sắt Một cây dao găm bình thường Đạt tầng 15 của hầm mỏ.
Gold
500G
Gold
100G
Silver Saber Silver Saber Được phủ 1 lớp bạc để chống rỉ sét. Đạt tầng 20 của hầm mỏ.
Gold
500G
Gold
100G
Pirate's Sword Gươm hải tặc Có lẽ nó từng thuộc về một tên hải tặc. Sau khi thám hiểm tầng 30 hầm mỏ.
Gold
850G
Gold
200G
Cutlass Kiếm cong Một thanh kiếm tốt. Sau khi thám hiểm tầng 30 hầm mỏ.
Gold
1500G
Gold
200G
Wood Mallet Búa gỗ Đầu chiếc búa gây sát thương lớn. Khá nhẹ với một chiếc búa. Sau khi thám hiểm tầng 40 hầm mỏ.
Gold
2000G
Gold
100G
Claymore Kiếm 2 lưỡi Nó rất nặng. Sau khi thám hiểm tầng 45 hầm mỏ.
Gold
2000G
Gold
300G
Templar's Blade Kiếm hiệp sĩ Nó từng thuộc về một vị hiệp sĩ đáng kính. Sau khi thám hiểm tầng 55 hầm mỏ.
Gold
4000G
Gold
300G
Bone Sword Kiếm xương Một khúc xương sắc bén. Sau khi thám hiểm tầng 75 hầm mỏ.
Gold
6000G
Gold
500G
Steel Falchion Kiếm thép cong Nhẹ và mạnh. Sau khi thám hiểm tầng 90 hầm mỏ.
Gold
9000G
Gold
700G
Lava Katana Đao nham thạch Một thanh kiếm cực nóng được làm trong nham thạch Tới đáy hầm mỏ.
Gold
25000G
Gold
750G
Sneakers Giày đi lén Một đôi giày thời trang
Gold
500G
Gold
50G
Combat Boots Giày giao chiến Được phủ bởi sắt tăng bảo vệ.
Gold
1250G
Gold
150G
Dark Boots Giày bóng tối Làm bằng một tấm da đen, dày. Sau khi thám hiểm tầng 80 hầm mỏ.
Gold
2500G
Gold
300G
Amethyst Ring Nhẫn thạch anh tím Tăng sự đẩy lùi 10%.
Gold
1000G
Gold
100G
Topaz Ring Nhẫn hoàng ngọc Tăng độ chính xác vũ khí 10%.
Gold
1000G
Gold
100G
Aquamarine Ring Nhẫn ngọc xanh biển Tăng xác suất sát thương chí mạng lên 10%.
Gold
2500G
Gold
200G
Jade Ring Nhẫn ngọc bích Tăng sát thương chí mạng lên 10%.
Gold
2500G
Gold
200G
Emerald Ring Nhẫn ngọc lục bảo Tăng tốc độ vũ khí lên 10%.
Gold
5000G
Gold
300G
Ruby Ring Nhẫn hồng ngọc Tăng tấn công lên 10%.
Gold
5000G
Gold
300G
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.